fbpx

Hướng Dẫn Thiết Kế  

Landing Page Bán Hàng

Đầy Đủ - Chi Tiết - Hoàn Chỉnh Nhất 2020

Hướng dẫn này dành cho: 


Tất cả các bạn đang chạy quảng cáo Facebook chuyển đổi, muốn tạo một landing page để phục vụ cho công việc bán hàng online.

Nếu bạn chưa tham gia khoá học quảng cáo Facebook chuyển đổi chuyên sâu  thì hãy đăng ký tại đây: https://fa.kiemtienedu.com

Bài 1: 

Tạo tài khoản thiết kế landing page 


Để tạo landing page, công việc đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là cần tạo một tài khoản trên nền tảng thiết kế  ladi page.  Trong video mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng cọng lông ợi chỉ để bạn tạo được một tài khoản miễn phí trên nền tảng Ladi page.


Bài 2 : 

Cách mua tên miền và trỏ tên miền về ladipage


Phần này cũng quan trọng không kém. Bởi vì để landing page của bạn hoạt động thì bạn cần có một tên miền. Tên miền giống như là một địa chỉ nhà trên internet, nó giúp cho khách hàng của bạn truy cập được vào landing page của bạn.  Thông qua video mình sẽ giúp bạn mua được tên miền rẻ nhất mà chất lượng nhất. 


Bài 3 : 

Tạo landing page bán hàng từ A-Z ( từ ví dụ thực tế)Video này, mình sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn cách tạo một landing page bán hàng từ thực tế luôn. Xem xong chắc chắn người khôgn biết tí gì về  công nghệ cũng có thể làm được. 

Hướng dẫn cho bạn cách thiết kế, cách up sản phẩm, cách xuất dữ liệu khách hàng ra google sheet để xác nhận đơn, cách xuất bản... Học xong chắc chắn làm được 

Chúc các bạn tạo Landing Page Bán Hàng thành công!

© 2020 Kiếm tiền edu chấm com