Kiếm tiền & More - Giới thiệu Blog kiếm tiền - kiemtienedu.com

Giới thiệu kiemtien blog – kiemtienedu.com

Kiemtienedu.com ( kiếm tiền Edu ) dĩ nhiên là trang blog cá nhân – chuyên dùng để chia sẻ nội dung thuộc về kinh doanh, bán chác, hehe và cả các thể loại kiếm tiền khác nữa …

Nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ hướng đến người cơ nhỡ, éo le về số phận kiếm tiền. Slogan Make Money & More vì thế mà ra đời.

Mình lập thêm blog kiemtienedu.com này vào tháng 3/2019, được quản lý và phát triển nội bởi Đặng Tuyết.

Kể về Đặng Tuyết

Đặng TuyếtMình là Đặng Tuyết. Nói ra thật ngại quá đi, kẻ hèn này nhận nhì về xã hội học đông Lào, thì liệu rằng còn ai nhận nhất, mời kết bạn.

Vùng đất Đặng Tuyết sống

Những năm 199x. Đó là năm mình phóng vội ra từ cái lỗ độc tôn của người mẹ – vẫn như bao đứa trẻ khác, he he.

Thời đó mới trôi qua một thập niên, đánh nhau với người Tàu.

Dù Trung quốc đã dỡ hàng rào, cho thông quan, nhưng kinh tế cả nước nhìn chung, vẫn đói kém vô cùng. Chắc do mải đánh nhau.

Sài Gòn – hòn ngọc viển vông năm đó thế nào, Đặng Tuyết chưa trải, nên ko dám chém.

Trên mình, vùng đất Gia Lai, mùa đông quê lạnh buốt ngón tay. Răng va lập cập, môi tím lại, nứt toác, rạn vỡ.

Nhưng còn có hoa vàng, trải màu dã quỳ kéo lê khắp các sườn đồi, bạt ngàn hùng vĩ lắm – cũng làm cảnh sắc ấm cúng một chút. Gió lộng vù vù thổi rít qua thung lũng.

Kể ra một chút, để mọi người biết núi rừng tây nguyên, hoãng dã chừng nào.

Con người cũng vậy, vẫn mông muội, u mê.. các bản làng, anh em đóng khố thi thoảng vẫn sống trên cây, chuyền cành, chứ chưa hạ đất. Họ la hét, chửi nhau bằng thứ tiếng gì đó.

Chỉ cầm đèn pin trong đêm, họ rón rén tiến lại, quỳ lạy như thần rừng hiển linh giữa đêm tối, nếu bạn không lên tiếng.

Sau này đèn pin du nhập nhiều, anh em người thượng gần gũi người kinh hơn, họ lại được kể về sự tích cây đèn thần, của anh em thợ cúng.

Mùa mưa, đi học thì phải cưỡi voi; mùa khô, tay lăm lăm đoản kiếm, tựa lưỡi hái thần chết, để mỗi bước đi còn phải chặt cây, phát quang đường đến lớp.

Thi thoảng mình cũng lấy mạng của những sinh vật nhỏ bé, như tắc kè, có cả những con trăn, to như thân cây chuối, nằm bất động.

Tựu chung lại nghèo nàn, lạc hậu, luôn là vùng đất của thần linh, và thầy cúng có vẻ là nghề thịnh hành. Tha hồ hí quỷ lộng thần, chỉ cần dán lá bùa lên trán, rồi lại chính tro của lá bùa ấy, cho khách hàng uống, là tiễn được vong, họ được trả tiền.

Khu vực Đặng Tuyết ở, vẫn còn xịn chán. Con đường mòn, thi thoảng vọng tiếng leng keng của chú cà rem, hầu hết muôn nhà chỉ đổi dép đứt.

Phần thưởng là những que kem trơn trượt qua đôi môi, bú, mút, cắn ra toàn tinh thể đá. Kem tròn hình trụ, trắng hồng hoặc xanh nhạt, sảng khoái, mát lạnh giữa nắng hè, răng cũng va lập cập.

Thời đó chả biết BJ là gì, tâm hồn vẫn sáng quắc, tròn trĩnh chứ chưa vẩn đục, méo mó như bây giờ. Thế mới là tuổi thơ.

Trải nghiệm của Đặng Tuyết

Dù hoàn cảnh thiếu thốn, Đặng Tuyết vẫn đậu đại học he he. Lại một lần nữa, sao mình phục tài mình quá đi, thế là lê đít mài ghế nhà trường, thêm vài năm nữa.

Đặng Tuyết thời đó, không biết bằng cách nào, mỗi tháng mẹ vẫn gửi cho mình 1 triệu đèn sách.

1 triệu nghe chả bõ món tráng miệng bằng á hậu ngàn đô, của giới thượng lưu. Mình nể những người giàu có quá đi.

Mình luôn bắt đầu làm thêm, dù là trong giờ học. Đa phần mình phụ quán, loanh quanh khu cổng trường, thu nhập phọt phẹt, ghét.

Nhưng ngược lại, Đặng Tuyết chứng kiến được rất nhiều bài học kinh doanh, những toan tính mà mọi khách hàng sẽ chẳng muốn mua, nếu biết được sự tình trong đó.

May mắn, Đặng Tuyết quen một anh hàng xóm, sống dưới chân tòa nhà ký túc.

Anh này lúc nào cũng nhìn ngắm, say mê bên máy tính cả ngày. Sau này mới biết, đó là làm việc. Làm việc này nhiều tiền không nhỉ? – Mình khẽ hỏi.

Anh chẳng trả lời, mà trầm ngâm đưa thìa cơm vào miệng, anh hỏi lại: thế em mỗi lần đưa cơm cho anh được bao nhiêu tiền? Một giờ 12.000 phụ quán. – mình trả lời.

Nhìn gương mặt đen đúa, khắc khổ của mình, lòng anh lay động chăng? Anh bảo sẽ dạy Đặng Tuyết kiếm tiền … online.

Ít lâu sau, anh đưa mình cái máy tính, màu bạc. So với máy anh, sao mà nhỏ thế, màn hình chắc chỉ 10 inch, dạng netbook, nhưng mình hoan hỉ lắm.

Anh dạy Đặng Tuyết đọc thêm tiếng Anh, viết lách, bỏ lên Amazon bán cho người tây; được học về kỹ năng web – không cần biết nhiều đâu, chỉ cần biết một chút, đủ để kiếm tiền. Anh nói vậy.

Ngoài giờ học trên lớp, anh bảo mình nghỉ hẳn. Hộp cơm mỗi bữa, thời ấy 15k chẳng bõ bèn gì – anh nuôi…

Đồng ngoại tệ từ MMO đầu tiên

Ở bên anh, khiến mình luôn suy nghĩ về cách kiếm tiền, phương thức để bán hàng. Cụm từ Marketing mình được nghe kể, lần đầu từ anh.

Trong sự mày mò, có sự hỗ trợ của anh, sau mỗi chỉ bảo. Chỗ nào không biết, Đặng Tuyết lại được hỏi.

Miệt mài trong hơn hai tháng, anh gợi ý cho cách bán hàng online. Cộng thêm mớ kiến thức, từ quan sát trong lúc phụ quán có được.

Sau hơn 2 tháng nhọc nhằn, thiếu ngủ, 100 dollar là phần thưởng Đặng Tuyết kiếm được – đồng ngoại tệ đầu tiên trong đời. Sướng như lần đầu làm chuyện ấy.

Khi ấy, 1 USD Mỹ gấp hơn 21 ngàn lần tiền Việt.

Đặng Tuyết kiếm thêm được khoảng 400-500 đô mỗi tháng. Rồi con số cứ thế lớn dần lên, cho đến 1000 dollar là thành quả trong tháng, của một năm đầu, mình kiếm được.

Mình cũng là thần làm toán, anh chị ạ, $1000 x 23.255.814. Lấy 23 triệu cho dễ làm toán.

23 triệu đồng chẳng là gì, với những hoa khôi chân dài, bán dâm ngàn đô, cho mỗi lần hit short (Đặng Tuyết không kỳ thị, mà hoàn toàn ủng hộ nghề này).

Nhưng 23 triệu ấy, lại là con số không hề nhỏ, nếu đem so với lương một nhân viên văn phòng, suốt ngày dùi chân về phía gầm bàn – thành quả sau 4 năm đại học.

Kiếm tiền online, giúp Đặng Tuyết sống sót qua thời kỳ khốn khó, thời sinh viên – đó là 1 chặng đường dài.

Càng làm càng nhận ra cái thế giới này, rất nhiều cách để kiếm được tiền, hàng chục, hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng. Cho đến ngày nay vẫn thế, muôn đời sẽ vẫn thế.

Mãi sau này ra trường, mình còn làm thêm cho một vài công ty nước ngoài, học hỏi cách kiếm tiền của họ.

Blog kiemtienedu.com sẽ giúp bạn

Thấy nhiều người trẻ, vẫn than thở: kiếm tiền sao khó quá. Không ai là bỏ đi cả, chỉ là không có ai nói cho bạn biết phải làm gì.

Có những quý anh 30 tuổi, ngoài việc văn phòng, thì dành cả ngày, ngồi lỳ, để nghĩ về quỹ thời gian đã mất. Ân hận, chua xót … nhưng anh ta chẳng làm gì cả, than thở, chẳng có quyết định nào đột phá cho cuộc đời mình.

Người thành công sớm, cũng có người thành công muộn:

  • Có ai biết về câu chuyện kể, một ông lão khởi nghiệp thành công, với thương hiệu gà KFC ở tuổi 60?
  • Hay sir Park Hang Seo, có lẽ sẽ đi vào lịch sử nền bóng đá Việt Nam – Một viên huấn luyện bóng đá, cũng chỉ nổi danh ở độ tuổi 60.
Mình chọn kiemtienedu.com, hy vọng educate, kích hoạt được mong muốn kiếm tiền trỗi dậy, cho mỗi độc giả lượn lờ trên blog của mình.

Đến với blog của Đặng Tuyết, dù anh chị đang kinh doanh, hay cuộc sống đang gấp khúc đoạn nào đó… Những gì mình viết ra, thế nào cũng có người cần dùng đến.

Đó là lý do blog kiemtienedu.com ra đời. Chỉ vậy thôi – xem đó là một phần công sức, mình trao trả cho xã hội.

Thông tin về blogger Đặng Tuyết


Mình tên thật là Đặng Tuyết. Anh chàng người Singapore, cũng đặt cho mình cái tên rất tây, nghe rất đẹp nữa: là Sunny.

Nhưng hầu hết, mình vẫn lấy tên Đặng Tuyết, để mấy anh nước ngoài gọi Tuyết, sẽ trở thành … Tuyệt, tuyệt vời.

Hiện mình chủ yếu dành thời gian, cho những dự án kinh doanh riêng, và kiếm tiền online (MMO). Viết cho blog kiemtienedu.com, hay kênh youtube chỉ đủ thỏa mãn, sở thích chia sẻ của mình.

Công việc của Đặng Tuyết hiện không liên quan tới thời đại học: Công Nghệ Sinh Học – cái ngành chỉ có cây – con, tế bào – DNA và chiết xuất các kiểu.

Sau khi ra trường, dù đã có nguồn thu ổn định. Mình vẫn quyết định thử tìm việc làm, trùng với ngành học, để thử sức xem làm việc thế nào.

Nói ra thật ngại quá đi, Đặng Tuyết đã có nền tảng nguồn thu, từ kiếm tiền online mỗi tháng từ thời kỳ sinh viên. Đi làm lỡ có bị đuổi, cũng còn dám quạt lại xếp. He he mình xấu tính lắm.

Nhưng trớ trêu, lúc ấy Đặng Tuyết học đòi thành nhân vật nổi loạn, nhưng mãi đến giờ vẫn chưa thể nổi loạn thành công; chẳng có ma nào nhận, dù mình đã tích cực nộp hồ sơ tuyển dụng online, qua hàng trăm công ty, phỏng vấn hàng chục lần. Đen đủi, toàn trượt.

Tiêu chí hoạt động của Kiemtien Blog – kiemtienedu.com

Kiemtien Blog – kiemtienedu.com chia sẻ lần lượt các:

  • Hình thức kiếm tiền online – những cách kiếm tiền không quá khó để mọi người, hầu hết đều tiếp cận, làm được;
  • Chủ đề kinh doanh và bán hàng – những kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh, bán hàng và chiến lược tìm kiếm khách hàng lâu dài.

Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm làm việc tận tụy, và chăm chỉ học hỏi mới có được: Chi tiết – rõ ràng – khách quan – thực tế nhờ hiểu biết và quan điểm cá nhân của người viết.

Ghé thăm nội dung của Kiemtienedu.com – blog của Đặng Tuyết

Nhóm nội dung tại blog kiemtienedu.com:

  1. Kỹ năng Hosting/Domain làm website bán hàng, và xây dựng blog kinh doanh online.
  2. Chuyên mục kinh doanh hướng đến chia sẻ tất tần tật mọi hiểu biết về kinh doanh – kiếm tiền.
  3. Chia sẻ các thể loại kiếm tiền online, không quá khó.
  4. Digital marketing thời điểm hiện tại.

Mình cố gắng dành thời gian, đầu tư cho mỗi bài viết trên kiemtienedu.com, nhằm nâng cao chất lượng nội dung, bằng cả nhiệt huyết kinh doanh và lòng chân thành.

Khi thấy bài viết hữu ích, đừng quên like, share với bạn bè, và để lại lời hay ý đẹp, dưới phần bình luận của bạn. Điều đó tạo động lực, để mình viết bài chia sẻ mỗi ngày.

Ghé thăm Đặng Tuyết – kiemtienedu blog

Lúc khởi đầu, mình đã nỗ lực lục tìm tài liệu về marketing, bán hàng; phương pháp kinh doanh & các mẹo vặt – điều khiến khách hàng thích thú tìm đến mình… để làm tài liệu nghiên cứu, áp dụng vào kiếm tiền online…

Nhưng thật đáng ngạc nhiên, không nhiều trang web đáp ứng được những yêu cầu như vậy.

Tất cả chỉ dừng lại, ở các hướng dẫn cơ bản, như sử dụng công cụ, gợi ý các hình thức kiếm tiền, mà họ chẳng nói rõ cụ thể phải làm thế nào, và tiềm năng phát sinh lời trong tương lai của nó … để giúp cho người mới còn bắt đầu.

Có may mắn trong lần khởi đầu, Đặng Tuyết được người hướng dẫn, để tự kiếm ra 100 dollar, ngoại tệ đầu tiên…

Dĩ nhiên, để có $100 đầu tiên, trong hơn 1 tháng đó, mình đã đánh đổi nhiều thứ.

Từ giặt đồ, nấu cơm, dọn dẹp cho người ta …

Với những người mới, nếu người chỉ dẫn thì tốt quá chứ. Anh chị có thắc mắc, hay cần giải đáp điều gì, đừng ngại đặt câu hỏi tại đây, hoặc tìm follow mình, ngay nút bên dưới: